Tính Năng Phiêu Lưu

Tính Năng Phiêu Lưu

  • Thời gian: Mở vĩnh viễn.
  • Đối tượng tham gia: Tất cả các Nhà Huấn Luyện.
  • Vào giao diện Phiêu LưuBiểu tượng Phiêu Lưu


 
Giao diện các map Phiêu Lưu

 Cách thức tham gia:

_ Phiêu Lưu có tổng 5 map lớn, và 10 ải nhỏ trong map, đi ải từ thấp lên cao để mở khóa ải tiếp theo:

+ Tìm: Lần đầu tiên vượt ải thì ải sẽ ở trạng thái “Tìm”, người chơi đấu với NPC trong ải.

+ Càn quét: Sau khi vượt ải lần đầu thì các lần tiếp theo, Nhà Huấn Luyện có thể ấn Càn Quét để hoàn thành ải ngay lập tức ( tiêu hao Vé Càn Quét, giá bán 5 Diamond/vé), để bắt Pokemon cũng như nhận các mảnh Pokemon hiếm.

+ Thám Hiểm: Sau khi vượt ải Rừng Viridian – Bãi Cỏ Rậm, các ải tiếp theo sau khi hoàn thành thì sẽ không còn nút “ Tìm” nữa, khi bấm “ Thám Hiểm”, người chơi sẽ có thể gặp người chơi ở tính năng Đấu Rank hoặc Phiêu Lưu.

+ Rương thưởng: Ở mỗi map sẽ có 3 mốc rương thưởng tương ứng với số ải đã hoàn thành là mốc Ải 3 - Ải 6- Ải , nhận nhiều tài nguyên và bài hiếm.

+ Bắt Pokemon:

  • Sau khi vượt ải/càn quét thành công, sẽ rơi ngẫu nhiên 1 Pokemon có trong ải, Nhà Huấn Luyện dùng các PokeBall để bắt chúng, có các phẩm chất Ball tăng dần như sau: Poke Ball, Great Ball, Ultra Ball, Master Ball, phẩm chất càng cao tỉ lệ thành công càng cao.
  • Mỗi lần gặp Pokemon, Nhà Huấn Luyện chỉ có 10 lượt bắt, mỗi lần thất bại thì tỉ lệ lượt bắt tiếp theo sẽ tăng dần, sau 10 lượt thất bại thì Pokemon sẽ bỏ chạy.