Cẩm Nang

Hướng dẫn 03 ngày đầu

Ngày 1

  • Hoàn thành hướng dẫn tân thủ nhận Great Ball

_ Sau khi tạo nhân vật, người chơi hoàn thành các bước hướng dẫn tân thủ sẽ nhận được mảnh ghép Great Ball, thu thập đủ 7 mảnh có thể đổi bài chỉ lệnh Great Ball cực hiếm.

- Mảnh Ghép Great Ball 1: Xong nhiệm vụ hướng dẫn thao tác đầu tiên sẽ nhận.

- Mảnh Ghép Great Ball 2: Xong nhiệm vụ huấn luyện tân thủ sẽ nhận.

- Mảnh Ghép Great Ball 3: Xong nhiệm vụ hướng dẫn mở trứng sẽ nhận.

- Mảnh Ghép Great Ball 4: Xong nhiệm vụ hướng dẫn xếp bộ bài sẽ nhận.

- Mảnh Ghép Great Ball 5: Xong nhiệm vụ hướng dẫn bắt Pokemon sẽ nhận.

- Mảnh Ghép Great Ball 6: Xong phiêu lưu chương 1- Ải 2 Bãi Cỏ Xanh sẽ nhận.

- Mảnh Ghép Great Ball 7: Đạt level 10 và vào giao diện Guild để nhận.

  • Cách chơi

_ Nhận thưởng ở các mục Điểm danh, Nhiệm vụ server mới

_ Hoàn thành phiêu lưu Chương 1, hoàn thành nhiệm vụ Tân thủ “ Vượt bản đồ Phiêu Lưu: Đường Núi” để nhận 15 vé rút hệ và đạt level 8

Chương 1-Rừng Viridian

_ Hoàn thành các bài huấn luyện cơ bản để nhận 10 vé rút Hệ, có tác dụng mở trứng theo hệ nhận các bài hiếm bổ sung cho quá trình hoàn thiện bộ bài.


Huấn luyện cơ bản

_ Tham gia tính năng đấu rank để nhận nhiều exp và năng động ( dùng để nhận thưởng hằng ngày ), sau 5-10 trận thắng sẽ đạt lv10.

_ Đạt level 10 có thể vào Phúc Lợi, chọn Vòng quay để quay miễn phí 1 lần.

Vòng quay nhân vật

_ Vào khung giờ 12h-14h và 18h-20h sẽ mở tính năng Đấu Trường, đạt level 5 bạn có thể vào để trải nghiệm tính năng công bằng rất hay trong game.

Tính năng Đấu Trường

_ Nếu server đã có Guild thì xin vào guild để hoàn thành nhiệm vụ Trải nghiệm tân thủ ở hoạt động server mới, cống hiến Guild nên chọn cống hiến bằng 600 Coin Poke để nhanh tăng cấp guild cũng như nhận Huy Chương G nhiều hơn ( dùng để mua bài ở tiệm Guild).

_ Sau khi đạt level 10, bạn hãy làm các bài tập hướng dẫn trung cấp ( sau khi vào bài tập có thể bấm vào nút Cài Đặt  ở giao diện chiến đấu và chọn  để xem clip hướng dẫn qua ải).

_ Nhận thưởng quà trưởng thành ở các mốc level.


Quà trưởng thành

_ Sau khi tích lũy được 1 lượng vé rút hệ khá nhiều, bạn có thể tiến hành dùng để quay trứng hệ, chọn hệ đúng với nhân vật tạo ban đầu, nếu muốn mở hệ khác cần phải mở khóa nhân vật trước.



Mở trứng Hệ

Ngày 2

_ Tiếp tục nhận thưởng ở các mục Điểm danh, Nhiệm vụ server mới


Điểm danh

_ Tham gia Đấu rank và Đấu trường để nhận điểm năng động, nâng cao điểm rank để nhận nhiều phần thưởng quý hiếm.

 


Đấu rank

_ Tiếp tục vượt ải phiêu lưu để nhận thêm nhiều phần thưởng quý hiếm ở những rương khi đạt mốc ải nhất định và bắt các pokemon hiếm.


Rương phiêu lưu

Ngày 3

_ Nhận thưởng giống ngày 2 và hoàn thành các nhiệm vụ Tân Thủ ngày 3 để nhận thêm nhiều thẻ rút Hệ.

_ Hoàn thành Phiêu Lưu đến hết chương 2.

_ Tham gia Đấu rank để nhận nhiều exp và hoàn thành nhiệm vụ hằng ngày.


Đấu rank